ยินดีต้อนรับสู่ www.raksatit.com (รักสาธิต) เว็บไซต์ที่รวมเรื่องการสอบเข้าสาธิต และการใช้ชีวิตในรั้วโรงเรียน

พวกเราตั้งใจให้เว็บไซต์นี้รวมทุกเรื่องราวเกี่ยวกับโรงเรียนสาธิต ไม่ว่าจะเป็น สาธิตเกษตร สาธิตจุฬาฯ สาธิตประสานมิตร หรือสาธิตอื่นๆ เราจะค่อยๆ ทะยอยลงเรื่องราวต่างๆ ไปเรื่อยๆ อย่าลืมติดตามกันนะครับ

แต่ละส่วนจะมีข้อมูลดังนี้

สอบเข้าสาธิต จะมี กำหนดวันสอบ, ตัวอย่างแนวข้อสอบ, แบบฝึกหัด, ประสบการณ์พาลูกสอบ, แนะนำหนังสือ, และ review สำนักติวต่างๆ เพื่อเป็นข้อมูลให้กับคุณพ่อคุณแม่ที่อยากให้ลูกสอบเข้าสาธิต

รู้จักสาธิต จะพาไปรู้จักกับโรงเรียนสาธิตต่างๆ ในสังกัดของมหาวิทยาลัยทั้ง 21 แห่ง ที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาสาธิตสามัคคี โดยจะทะยอยแนะนำไปเรื่อยๆ จนกว่าจะครบ

แวดวงสาธิต เด็กๆ สาธิต จะผลัดเปลี่ยนกันมาเล่าเรื่องราวภายในโรงเรียนสาธิตของตนเอง ผ่านสมุดบันทึก รวมทั้งมีศิษย์เก่ามาเล่าความหลังในสมัยที่ตนเรียนอยู่ให้อ่านกันด้วย อ้อ และที่ห้ามพลาดคือ เราจะมีแนะนำเด็กดีสาธิต  ที่น่ารัก น่ารู้จักด้วยนะครับ

ครอบครัวสาธิต นำเสนอการเลี้ยงลูกสไตล์เด็กสาธิต สำหรับคุณพ่อคุณแม่ และมีบทสัมภาษณ์เจ๋งๆ ครอบครัวเด่นๆ ที่มีลูกเรียนอยู่ในโรงเรียนสาธิต

สาธิตกินเที่ยว เด็กเรียนอย่างเดียวไม่ใช่เรา วันหยุดสุดสัปดาห์ เราก็ต้องไปท่องเที่ยวสถานที่ต่างๆ เพื่อเปิดหูเปิดตาบ้าง เราจะมาเล่าให้ฟังนะครับว่า ไปที่ไหนกันบ้าง รับรองสนุก!!!

ผู้อ่านท่านใดต้องการเสนอแนะ หรืออยากพูดคุยกับเรา มาที่ Contact us ได้เลยครับ ยินดีรับทุกความคิดเห็น และหากต้องการส่งบทความหรือข้อมูลต่างๆ มาลงในเว็บไซต์ รักสาธิต.com นี้บ้าง เราก็ยินดี

ขอให้สนุกกับเว็บไซต์สุดฮิป www.raksatit.com นะครับ